Latest Movie :

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Detroit Metal City ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม [พากษ์ไทย ตอนที่ 1-3 จบ]เนื้อเรื่องย่อ

Soichi Negishi เป็นขี้อายนักดนตรีหนุ่มที่มีความฝันในอาชีพของป๊อป ฝันไม่ได้ชำระค่าใช้จ่ายดังนั้นเขาจึงลงเอยด้วยการเป็นนักร้องนำและมือกีตาร์ของวงดนตรีตายโลหะ “ดีทรอยต์โลหะซิตี้.” เครื่องแต่งกายในขั้นตอนที่เขาเป็นโยฮันเน Krauser II, ข่าวลือว่าจะก่อการร้ายปีศาจจากนรกจะได้ฆ่าและข่มขืนพ่อแม่ของเขาจะควงอวัยวะเพศของเขาเสียชีวิตยักษ์กับละทิ้งและนิทานเป็นอันตรายอื่น ๆ ที่ถูกกล่าวว่าเกี่ยวกับเขาหลังจากที่แต่ละที่สาธารณะเพลงของ DMC มักจะส่งเสริมให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่ผิดศีลธรรมและผิดกฎหมายเช่นการข่มขืนหรือฆาตกรรมหรือบอกพฤติกรรมของเครากับการกระทำที่คล้ายกันในการล้อเลียนของประเภท

Negishi ชิงชัง DMC และสิ่งที่มันหมายถึง แต่เขาไม่สามารถเดินออกไปในขณะที่เขามีความสามารถในการเล่นด่านโรคจิตของวงดนตรี Negishi อยู่ภายใต้ภายนอกน้อยของเขา Rageaholic และยังมีความชำนาญมากในการเล่นกีตาร์ของเขา นอกจากนี้เขารู้สึกผูกพันที่จะต้องส่วนที่เหลือของวงดนตรีและป้ายชื่อของเขาและแม้ว่าเขาจะหนีเขาเป็นเชือกคงเส้นคงวากลับมาในโดยผู้จัดการของป้ายชื่อของวงดนตรีบุคคลเครายังทำหน้าที่เป็นทางออกเพื่อระบายความผิดหวังของเขากว่าอาชีพส่วนตัวของเขาล้มเหลวซึ่งมีขั้นสูงไม่เกินเขาเป็นนักดนตรีถนน เล่นเพลงของเขาในถนนได้รับเขาไม่มีอะไร แต่ความไม่พอใจของผู้ยืนกว่าเพลงป๊อปวิเศษของเขา

Negishi เป็นอิจฉาของความนิยม DMC และบุคคลเคราของเขาเพลิดเพลินไปกับในทางตรงกันข้ามกับเพลงจริง ๆ แล้วเขาอยากจะเล่นถูกเยาะเย้ยซึ่งจะนำไปสู่บุคคลที่เคราของเขาออกมาบ่อยขึ้นซึ่งนำไปสู่ความนิยมเคราของการเจริญเติบโตชุดสำรวจความพยายามที่ไร้ประโยชน์ของ Negishi ที่จะทำลายวงจรอุบาทว์นี้หนีบุคคล DMC ของเขาและกลายเป็นนักดนตรีป๊อปที่ประสบความสำเร็จ

ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น Detroit Metal City ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม ตอนที่ 1ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น Detroit Metal City ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม ตอนที่ 2ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น Detroit Metal City ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม ตอนที่ 3เครดิต by Moonoi Mg
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SiamMovieClup - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger